Cho thuê xe 4 chỗ theo tháng, xe Innova, Camry, Lacceti

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe, nhận thấy nhu cầu thuê xe  4 chỗ theo tháng của Quý khách hàng có xu hướng ngày càng tăng, trong thời gian qua, Chúng tôi đã mở rộng và phát triển thêm dịch vụ cho thuê xe theo tháng, cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ, xe có lái với mức giá ưu đãi. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe, xin vui lòng liên hệ : Mr. Định: 098.331.4426

Về giá cước và các điều khoản thuê xe, sau khi có sự thỏa thuận, thống nhất giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và giao xe cho Quý khách hàng.
Cho thuê xe 4 chỗ theo tháng
Cho thuê xe theo tháng

Với những khách hàng thuê xe dài hạn, sau khi kết thúc hợp đồng, Công ty sẽ tiến hành nghiệm thu xe và thanh lý hợp đồng. Nếu quý khách muốn tiếp tục thuê xe, Công ty sẽ cử nhân viên ký kết hợp đồng với quý khách. Với những khách hàng thường xuyên thuê xe chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi, giảm giá.
"Xe du lịch Hà Nội" cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách trong thời gian qua, rất hi vọng tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý khách trong những thời gian tiếp theo.