Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi city nội thành Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu đi city nội thành Hà Nội của quý khách hàng, hiện nay Xe du lịch Hà Nội-công ty cho thuê xe chất lượng và uy tín thuộc top 10 Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi city, đi nội thành Hà Nội với chất lượng xe tốt mà giá cả lại phải chăng và phù hợp.
Các dòng xe 4 chỗ cho thuê đi city, nội thành Hà Nội đều là những dòng xe tân tiến và hiện đại nhất hiện nay như Huyndai County, Mercedes Benz, Camry,...Với thiết kế rộng rãi và sang trọng, xe 4 chỗ tại Xe du lịch Hà Nội là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn đi City, nội thành Hà Nội, đi cưới hỏi, giỗ chạp hay thăm quan trong khu vực nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bên cạnh xe 4 chỗ, Xe du lịch Hà Nội còn cung cấp các dòng xe khác như xe 7, 16, 24, 30, 35, 45 chỗ phục vụ đi du lịch, công tác, cưới hỏi,..đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Khi có nhu cầu thuê xe 4 chỗ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng :


Hotline - Mr Định 0983.314.426
Xe 4 chỗHơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, Xe du lịch Hà Nội luôn nhận được niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng. Các dòng xe 4 chỗ, xe 4 chỗ đi city nội thành Hà Nội luôn vận hành êm và chạy ổn định, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Với đội ngũ nhân viên lái xe có kinh nghiệm trong nghề hơn 5 năm, cẩn thận và thông thạo đường xá, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Xe du lịch Hà Nội hân hạnh được hợp tác cùng bạn.