Địa chỉ cho thuê Hyundai 24 chỗ đi Cát Bà


đi du lịch cát bà
Cảnh đẹp nên thơ tại Cát Bà

Cát Bà là địa điểm du lịch đã được phát hiện từ lâu nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp vốn có từ thuở ban đầu nơi đây. Vẻ đẹp, sự thanh bình, khí hậu mát mẻ, con người hiền hậu, đặc sản độc đáo của Cát Bà đang được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Vậy bạn còn đợi gì nữa mà không khám phá vùng đất tuyệt vời này ngay hè này? Xe du lịch Hà Nội-địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng thuộc top đầu Hà Nội là chiếc cầu nối cho bạn tới du lịch Cát Bà. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp xe đi Cát Bà, cho thuê xe du lịch Hyundai 24 chỗ đi Cát Bà với giá thuê xe cực hấp dẫn.


Thuê xe Hyundai 24 chỗ đi Cát Bà tại công ty chúng tôi, bạn hãy an tâm tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời bên những người thân yêu bởi các dòng xe cho thuê đi Cát Bà đều vận hành êm và chạy ổn định,được kiểm định tuyệt đối về mặt chất lượng.

Các dòng xe cho thuê đi du lịch Cát Bà tại Xe du lịch Hà Nội rất đa dạng về hãng xe, kiểu xe, đời xe và kích cỡ xe, từ xe 4 chỗ, 7 chỗ tới xe 16 chỗ, 24 chỗ, 30 chỗ, 35 chỗ...đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi có nhu cầu thuê xe đi du lịch Cát Bà, quý khách vui lòng liên hệ tới phòng điều hành của công ty để
được tư vấn :

Mr Định 0983.314.426

hyundai 24 chỗ đi cát bà
Hyundai 24 chỗ


Xe du lịch Hà Nội cho thuê xe Hyundai 24 chỗ có lái 1 chiều và 2 chiều đi du lịch Cát Bà tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ lái xe của công ty được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, thông thạo đường xá cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Bonus cho bạn một số địa điểm không-thể-bỏ-qua khi đến Cát Bà :

  • Ngoạn cảnh từ pháo đài Thần Công
  • Tham quan vịnh Lan Hạ đẹp như mơ
  • Thăm vườn quốc gia Cát Bà
  • Du lịch đến đảo khỉ
  • Khám phá các hang động
Xe du lịch Hà Nội-địa chỉ thuê xe tin cậy của bạn.