Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova

"Xe du lịch Hà Nội" hân hạnh giới thiệu đến quý khách dòng xe Toyota Innova đời mới nhất 2014 với nhiều cải tiến mới và nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Vui lòng liên hệ tới văn phòng của "Xe du lịch Hà Nội" để được tư vấn thuê xe:


Mr Định - 0983.314.426

cho thuê xe toyota innova
Toyota Innova 7 chỗ

Toyota Innova 7 chỗ với thiết kế sang trọng, lịch sự nhưng không kém phần cá tính và mạnh mẽ đã chinh phục hàng triệu trái tim khách hàng. Không chỉ là một phương tiện di chuyển, Toyota Innova 7 chỗ còn là chiếc cầu kết nối cho bạn trong những chuyến du lịch, nghỉ mát cùng gia đình, bạn bè hay nâng tầm vị thế cho bạn khi muốn đi công tác, ngoại giao hoặc đón tiếp sân bay.

Trang thiết bị của Toyota Innova đầy đủ, tối tân, tiện nghi : máy điều hòa  2 chiều, ghế êm tùy chỉnh, dàn âm thanh ổ đĩa CD,...luôn mang đến cho bạn sự thoải mái nhất trong suốt chuyến đi.

Xe Toyota Innova 7 chỗ tại công ty chúng tôi luôn vận hành êm và chạy ổn định cùng đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, thông thạo đường xá đảm bảo sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tại "Xe du lịch Hà Nội".
"Xe du lịch Hà Nội - người bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi.