Chúng tôi cho thuê xe 16 chỗ đi Vân Đồn - Quảng Ninh

Cách Thủ đô Hà Nội khá xa, khoảng hơn 200 km nhưng thực sự Vân Đồn là một địa điểm du lịch mà bạn nên một lần ghé thăm.Vân Đồn với khung cảnh thiên nhiên nhiên hùng vĩ đã thu hút khách hàng trăm lượt du khách đến thăm và thưởng thức vẻ đẹp nên thơ cùng các loại hải sản nơi đây. Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch Vân Đồn ngày càng tăng của quý khách trong hè 2014, HUNGHA Tour cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ,cho thuê xe du lịch từ Hà Nội và các tỉnh lân cận đến Vân Đồn, Quảng Ninh.
Vui lòng gọi số 0943.227.530
Cho thuê xe du lịch giá rẻ
Du lịch Vân Đồn
Dòng xe du lịch 16 chỗ tại HUNGHA Tour đều là những dòng xe hiện đại và đời mới nhất hiện nay như Hyundai County, Mercedes,...Với thiết kế rộng rãi, sang trọng và tiện nghi, xe16 chỗ đi Vân Đồn tại công ty chúng tôi không chỉ phù hợp với việc đi du lịch, nghỉ mát mà còn tiện lợi khi đi công tác, cưới hỏi, dỗ chạp,....Bên cạnh xe du lịch 16 chỗ, HUNGHA Tour còn mở rộng dịch vụ cung cấp các dòng xe khác đến Vân Đồn như xe 4, 9, 24, 30, 35 chỗ có lái đi Vân Đồn phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Trong mùa du lịch này, việc đặt thuê xe du lịch đến Vân Đồn sẽ gặp nhiều khó khăn vì đa số các công ty cho thuê xe du lịch đều nhiều hợp đồng thuê xe. HUNGHA Tour cũng không ngoại lệ trong hè 2014 này. Nếu bạn muốn xở hữu 1 chiếc xe du lịch sang trọng, tiện nghi để yên tâm thưởng thức chuyến đi đến Vân Đồn, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay :

Công ty cho thuê xe giá rẻ
Cho thuê xe đi Vân Đồn - Quảng Ning
Sau khi có được đầy đủ thông tin về chuyến đi, chúng tôi sẽ có báo giá chuẩn cho khách hàng. Nhân viên lái xe của công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, lái xe an toàn, cẩn thận chu đáo. Thông thạo đường trong nội thành Hà nội, thuộc đường đi các tỉnh xa.

HUNGHA tour sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h. Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra báo giá nhanh chóng và phù hợp nhất với quý khách để không làm ảnh hưởng tới lịch trình của quý khách hàng.