Chuyên cho thuê xe cẩu tự hành loại kích cỡ nhỏ chở hàng

VTHN có những lái xe ôto cẩu tự hành, có tay nghề lành nghề và trình độ kỹ thuật giỏi, có chứng chỉ lái xe ôtô cẩu, có rất nhiều biện pháp xử lý tốt các tình huống chắc chắn quá khó khi cẩu phá dỡ công trình đặc biệt là luôn luôn xin cam kết an toàn tuyệt đối cho tất cả các loại hàng trong quá trình vận chuyển, di chuyển. toàn bộ lái cẩu của doanh nghiệp chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của Chúng ta.
cho thuê xe cẩu tự hành chở hàng
Thuê xe cẩu giá rẻ


VTHN cơ sở mình chuyên cung cấp chương trình cẩu và vận tải, chuyên cho thuê xe ô tô tải gắn cần cẩu có loại từ 2 đến 15 tấn, di chuyển hàng bằng các dòng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh quanh quanh nội thành, cẩu nâng và chuyên chở đường bộ xuyên tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- Sài Gòn.

thueotôcau.com kính chúc Quý khách những điều tốt đẹp nhất và xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã khích lệ và sử dụng các chất lượng các dịch vụ cho thuê các xe, chở máy công trình, chở máy xúc máy đào, chở hàng hoá.. của văn phòng xe Vận tải Hà Nội (VTHN) trong thời gian qua.

Với suốt nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong hình thức dịch vụ tải chở và nâng, thueotôcau.com đã không ngừng đi lên lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô cẩu và chuyển. Bằng sự uy tín và xin cam đoan về chất lượng dịch vụ, các phương tiện chuyên chở phong phú về chủng loại, sẽ đảm bảo được mọi nhiều hàng hóa cần thiết phải tới xe của Quý Khách hàng hàng trong và ngoài nước.

Bạn có ý định thuê xe otô vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Khu tập thể ô tô số 3 - Lê Đại Hành - Hà Nội
Phone: 0687. 763. 158 | 0196. 285. 978.
HomePage: thuecác dòng xevantaiduongdai.com
Gmail phòng kinh doanh: các loại o tovtduongdai.mydinh@gmail.com

Với việc bổ sung thêm các dòng dòng ô to tải cẩu tại các bãi ôtô cẩu ở thành phố Cầu Giấy. Các bạn có thể dùng điện thoại và liên lạc ngay để đặt thuê các xe cẩu tự hành số lượng trọng tải từ 2.5 tấn đến 10 tấn tại các địa chỉ nằm ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. văn phòng mình chuyên về dịch vụ 24/24 và xin hứa sẽ phục vụ bạn tận tâm, không làm Các bạn thất vọng.