Dịch vụ thuê xe cẩu Kato rẻ nhất Hà Thành

Cho thuê ôtô cẩu Kato tại Hà Nội: Thân chào Chúng ta đến với địa chỉ cho thuê xe ô tô cẩu tại HN, chuyên về dịch vụ cẩu hàng thuê trên toàn quốc, giá thành thuê xe otô cẩu Ở thời điểm hiện tại cũng rất rẻ, chất lượng các dịch vụ xe cẩu trọng lượng từ 20 tấn, 50 tấn đến 400 tấn. Mọi người có yêu cầu cần thuê dòng ô to nâng , dòng ô to cẩu hãy gọi NGAY để có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt.

thuê xe ô tô cẩu kato
Các dịch vụ cẩu Kato giá rẻ

Thông số chung độ tải trọng là nâng và chuyên chở 46317 kg Kích thước di dời Dài mm Rộng 3300 mm Cao 3280 mm Động cơ Mã hiệu EM 100 công ty xe đứng đầu thế giới Hino Công suất bánh đà 110 kW Tốc độ động cơ khi không tải 2000 Vòng/phút Mô men xoắn lớn nhất 588 N.m Số xi lanh 6 Đường kính xi lanh mm Hành trình pit tông mm Dung tích buồng đốt 9400 cm3 Hệ thống thuỷ lực Kiểu bơm thuỷ lực bơm bánh răng và bơm pit tông.

Chuyên về dịch vụ cẩu ( cẩu nâng và chuyên chở ) hàng hóa lên ( cẩu và chở ) các nhà máy, các tòa nhà cao tầng.

Chuyên dịch vụ Cẩu, hạ container, rút hàng trong container , cẩu vỏ container văn phòng, nâng và vận chuyển cục nóng điều hòa, cẩu nâng và chuyên chở máy phát điện ......

Sau giờ cẩu nâng và tải chuyển: thể thức chuyển nhà xưởng, hình thức chuyển nhà máy, cho thuê xe tải, cho thuê xe ô tô cẩu… CTY Chúng tôi đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi đã mang tới và làm hoàn hảo và tốt đẹp những ý muốn và yêu cầu của hàng trăm Quý khách trong và ngoài nước.

Xem thêm mức phí dịch vụ cho thuê những dòng otô cẩu Bạn có thể truy cập vào xethaiha.com.vn hoặc dùng điện thoại và liên lạc đến các văn phòng gần nhất của doanh nghiệp chúng tôi để có sự khuyên tốt nhất từ bộ phận điều vận xe cẩu hàng của Chúng tôi.
Hãy để địa chỉ công ty chúng tôi giúp Quý khách nâng cao chất lượng cuộc sống.