Ở đây chuyên cho thuê xe cẩu chuyên dụng 170 tấn giá rẻ

Chuyên thuê xe ôto cẩu của tập đoàn chúng tôi đang rất được Khách hàng tin dùng vì phục vụ đầy đủ về nhu cầu uy tín và chất lượng. Văn phòng mình Vận Tải Công Nghiệp VŨ CƯỜNG đã bắt đầu đưa loại hình cho thuê xe cẩu vào sử dụng từ năm 1992.

Cho thuê ô tô cẩu gọi hỏi giá 0154 768941 gặp A QUỐC THÁI
cho thuê xe cẩu
Cho thuê cẩu 100 tấnVới số lượng ô tô nâng và vận chuyển hàng hóa đa dạng như trên chúng mình cam kết cung cấp thị trường những con xe ô tô cẩu hàng hóa chất lượng nhất có thể, luôn luôn cam đoan đáp ứng kịp thời và đầy đủ những dòng otô cẩu hàng hóa cho Các bạn, tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công của Chúng ta.

Cho thuê xe cẩu hàng hóa: phục vụ cho thuê toàn bộ loại loại o tô cẩu hạng rất nhiều chuyên dụng ( độ tải trọng là 25 tấn - loại 450 tấn), ô tô cẩu thùng, xe ôtô tải cẩu, dòng ô to cẩu tự hành (loại 2,5 tấn - tải trọng 15 tấn) giá hợp lý ưu đãi tại vùng đất Hà Nội và đủ tỉnh thành gần gần nội thành. Với tuổi nghề chuyên đem đến otô cẩu cho thuê xin cam đoan chất lượng, uy tín, thuê xe cẩu tự hành nhanh gọn. Địa chỉ công ty cổ phần cẩu và chở Hà Nội đã và đang khẳng định vị trí hàng đầu được các Bạn trong và ngoài Thành Phố góp ý và ưu tiên dùng " phục vụ thuê các xe cẩu Hà Nội " của văn phòng mình.

Các dịch vụ các hình thức thuê cẩu

- Cho thuê ôtô cẩu loại khối lượng tải trọng 1,5 tấn: 1 con
- Cho thuê ô tô cẩu loại khối lượng tải trọng 2 tấn: 1 con
- Các dịch vụ xe cẩu loại loại 3,5 tấn: 9 con
- Cho thuê cẩu nâng người loại loại 5 tấn: 9 con
- Dịch vụ cẩu loại kích cớ tải trọng 8 tấn: 2 con
- Thuê o to cẩu loại trọng lượng 10 tấn: 8 con
- Dịch vụ xe cẩu loại kích cỡ 25 tấn: 9 con