Thuê xe đi chùa Bái Đính_thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ giá rẻ

Mydinh Travel là công ty cho thuê xe đi chùa Bái Đính – Tràng An chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, xin hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng những dòng xe 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ cho thuê mới nhất tại. Công Ty Chúng tôi như: Mercedes Sprinter đời 2014-2015, Toyota Hiace, Ford Transit đời 2014 -2015, cho thuê xe cưới, cho thuê hoa cưới, cho thuê xe phục vụ lễ hội, du lịch, lễ chùa đầu năm. Cam kết đem đến cho Quý khách hàng mức giá ưu đãi và các chương trình giảm giá đặc biệt.

Khi có nhu câù thuê xe đi chùa Bái Đính, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ:

HOTLINE: 0936.286.138

thuê xe đi chùa Bái Đính giá rẻ
Thuê xe đi chùa Bái Đính

NHỮNG HÃNG XE MÀ CÔNG TY CHÚNG TÔI CHO THUÊ

  • Cho thuê xe 4 chỗ: Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra, Chevrolet Aveo
  • Cho thuê xe 7 chỗ : Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai Santafe, Toyota Lancruiser .
  • Thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter
  • Cho thuê xe 29 chỗ: Huyndai County
  • Cho thuê xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town
  • Thuê xe 45 chỗ : Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.
Đặc Biệt chúng tôi còn có các loại xe VIP như: Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q – 2.4G
cho thuê xe đi chùa Bái Đính giá rẻ
Thuê xe đi chùa Bái Đính giá rẻ

ĐÔI NÉT VỀ CHÙA BÁI ĐÍNH

Chùa Bái Đính thuộc địa phận của huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình là điểm du lịch lễ hội lớn nhất Ninh Bình và thuộc vào những lễ hội được quan tâm và đông khách nhất miền bắc. Ngay từ những ngày đầu chùa Bái Đính mới được xây dựng xong, du khách thập phương đã về đây để cầu may và vãn cảnh tại một ngôi chùa có thể nói là rộng và có nhiều kỷ lục nhất của Việt Nam.MYDINH TRAVEL XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!!! KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý.