Thuê xe đi sân bay Nội Bài_thuê xe giá rẻ tại Hà Nội

MyDinhTravel phục vụ khách hàng bằng các dòng xe chất lượng cao như: Toyota Camry 2.0E 2.4G ; Toyota Alits, Vios; Mazda3; Chevrolet Aveo 2015; Lacetti Ex, Toyota Innova 2015, Ford Everest, Fortuner…

Tất các xe phục vụ đưa đón sân bay đều không có biển không có mào ; nếu công ty thuê xe đón khách thì coi như xe của công ty các bạn luôn, nếu gia đình đi đón người nhà, đón bạn bè… thì coi như xe gia đình.
Quý khách cần thuê xe đi sân bay Nội Bài, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

HOTLINE: 0936.286.138
thuê xe đi sân bay Nội Bài giá rẻ
Xe mới, sạch sẽ, chất lượng cao. Tài xế lịch sự vui vẻ, có mặt đúng giờ, đón khách nước ngoài chuyên nghiệp không để khách phải chờ.

Tất nhiên để so sánh giữa taxi sân bay và dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp của MyDinhTravel thì rất khập khiễng, không thể so sánh về giá cả, vì chất lượng xe, chất lượng phục vụ và cả sự sang trọng lịch sự khi sử dụng dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay của MyDinhTravel.

Ứng với chất lượng xe, chất lượng phục vụ… đơn giá mà MyDinhTravel phục vụ khách hàng cũng không hề cao, chỉ 550.000 VND /1 chuyến, thời gian 03 giờ với dòng xe 4 chỗ, chỉ 650.000đ/1 chuyến với dòng xe 7 chỗ. (Vui lòng liên hệ nhân viên điều hành để biết chính xác vì giá còn tùy vào thời điểm và vị trí đón trả khách hàng).

Báo giá thuê xe 7 chỗ đi sân bay Nội Bài

  • Từ ngày 04/01/2015 khoảng cách sân bay nội bài thêm ngắn lại khi cầu Nhật Tân và đường Võ Nguyên Giáp thông thẳng ra sân bay nội bài rút ngắn quảng đường từ trung tâm Hà Nội ra sân bay hơn 5km. Giờ đây những khách đi ra sân bay không quá lo lắng vì tắc đường.
  • Những khách ở các khu vực khác nhau trong thành phố Hà Nội có thể lựa chọn những con đường khác nhau sao cho ngắn nhất. Các công ty cho thuê xe đi sân bay Nội Bàicũng phải giảm giá cho phù hợp vì chi phí đầu vào giảm và thời gian cũng ngắn hơn.
  • Những khách có nhu cầu đi từ trung tâm Hà Nội ra sân bay thì cầu Nhật Tân là lựa chọn số 1, quảng đường chỉ khoảng 29km đường rộng thênh thang 4 làn, vắng vẻ nếu giao thông bình thường thì chỉ mất 35 ra đến sân bay Nội Bài.
  • Với giá thuê xe 7 chỗ từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài sẽ thường dao động trong khoảng từ 600.000-650.000 tùy từng thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu.