Thuê xe Innova 7 chỗ đưa đón sân bay giá rẻ

Xe du lịch Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe Innova 7 chỗ đi sân bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ. Với hàng nghìn lượt khách hàng được phục vụ mỗi năm, chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với các dòng xe từ bình dân đến sang trọng, chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách.

Khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi sân bay, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê xe:


HOTLINE: 0936.286.138


Thuê xe 7 chỗ Innova đi sân bay giá rẻ

Báo giá thuê xe 7 chỗ đi sân bay Nội Bài

  • Từ ngày 04/01/2015 khoảng cách sân bay nội bài thêm ngắn lại khi cầu Nhật Tân và đường Võ Nguyên Giáp thông thẳng ra sân bay nội bài rút ngắn quảng đường từ trung tâm Hà Nội ra sân bay hơn 5km. Giờ đây những khách đi ra sân bay không quá lo lắng vì tắc đường.
  • Những khách ở các khu vực khác nhau trong thành phố Hà Nội có thể lựa chọn những con đường khác nhau sao cho ngắn nhất. Các công ty cho thuê xe đi sân bay Nội Bài cũng phải giảm giá cho phù hợp vì chi phí đầu vào giảm và thời gian cũng ngắn hơn.
  • Những khách có nhu cầu đi từ trung tâm Hà Nội ra sân bay thì cầu Nhật Tân là lựa chọn số 1, quảng đường chỉ khoảng 29km đường rộng thênh thang 4 làn, vắng vẻ nếu giao thông bình thường thì chỉ mất 35 ra đến sân bay Nội Bài.
  • Với giá thuê xe 7 chỗ từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài sẽ thường dao động trong khoảng từ 600.000-650.000 tùy từng thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu.


cho thuê xe đưa đón sân bay
Cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội
Khi thuê xe du lịch tại xe Du lịch Hà Nội quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi. Với khách hàng thường xuyên thuê xe tại Xe du lịch Hà Nội, quý khách sẽ được giảm giá thuê xe cũng như ưu đãi đặt xe trong những dịp nghỉ lế, cuối tuần.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp