Thuê xe đi Mai Châu_Kinh nghiệm thuê xe giá rẻ tại Hà Nội

Bạn sẽ làm gì trong mùa hè này ? Du lịch nghỉ mát cùng gia đình, bạn bè hay tận hưởng những chuyến đi dài ngày, khám phá những vùng đất mới ? Những địa điểm du lịch nổi tiếng : Mai Châu, Thung Nai, Tam Đảo, Vân Đồn, Thiên Sơn Suối Ngà, Khoang Xanh...luôn là những lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn đi du lịch, khám phá và trải nghiệm thiên nhiên.

HOTLINE: 0948.520.688


cho thuê xe du lịch Mai Châu
Thuê xe đi du lịch Mai Châu giá rẻ

Được biết đến như một địa chỉ tin cậy, " Du lịch Hà Nội" luôn tự hào là doanh nghiệp cho thuê xe phục vụ các hoạt động thăm quan, du lịch...nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của đông đảo Quý khách hàng trong và ngoài địa bàn Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ, cho thuê xe phục vụ các điểm du lịch trong ngày và dài ngày với nhiều ưu đãi về chất lượng và giá cả dịch vụ :
  • Cho thuê xe đi Mai Châu
  • Cho thuê xe đi Tam Đảo
  • Cho thuê xe đi Thung Nai
  • Cho thuê xe đi Thiên Sơn Suối Ngà
  • Cho thuê xe đi Khoang Xanh
  • Cho thuê xe đi Cát Bà...
    cho thuê xe đi Mai Châu
    Dịch vụ thuê xe đi Mai Châu
Mai Châu không chỉ thu hút khách du lịch bởi văn hóa truyền thống mà nơi đây khí hậu luôn luôn trong lành, cảnh đẹp hữu tình là địa điểm du lịch thu hút nhiều khách trong và ngoài nước. Mùa nào, ở Mai Châu cũng đẹp, bạn có thể đi du lịch các mùa trong năm, nhưng Mai Châu chủ yếu cảnh đẹp vào mùa đông và mùa Xuân.

Những ngày của tháng 1, 2, 11, 12, Miền Bắc đang là mùa đông, khí hậu Mai Châu khá lạnh, nhiệt độ trung bình là 16 độ. Lúc này, Mai Châu rực rỡ hoa đào, du khách tha hồ ngắm. Tháng 3, 4, 5, 9, 10: Thời tiết ở Mai Châu ôn hòa, dễ chịu. Nhiệt độ ở đây chỉ khoảng 18 – 25 độ. Mùa này có nhiều hoa ban – loài hoa đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Đây là những thời điểm thích hợp nhất đến Mai Châu thưởng ngoạn.Qúy khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành để biết thêm về dịch vụ, căn cứ vào loại xe và địa điểm du lịch, chúng tôi sẽ báo giá và cung cấp những thông tin ưu đãi về các dịch vụ thuê xe.
Văn phòng Điều hành : Mr. Tiến : 0948.520.688