Thuê xe 4 chỗ đi Tam Đảo_thuê xe giá rẻ tại Hà Nội


Quý khách đang cần tìm thuê xe đi Tam Đảo, Quý khách mong muốn tìm thuê được một chiếc xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, xe được đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình. Ngoài ra quý khách còn mong muốn tìm được một công ty cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và có được mức giá thuê xe đi Tam Đảo rẻ nhất. Đến với Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Tam Đảo của du lịch Hà Nội. Quý khách sẽ thấy được sự khác biệt về chất lượng xe, chất lượng dịch vụ và giá thuê xe của chúng Tôi.

HOTLINE: 0946.541.604

Thuê xe 4 chỗ đi Tam Đảo

Khu Du lịch Tam Đảo thuộc Thị Trấn Tam Đảo, Tỉnh Vĩnh Phúc, cách Hà Nội 86 km, là khu nghỉ mát lý tưởng của miền bắc. Khu nghỉ mát Tam Đảo cao khoảng 900 m so với mặt nước biển, nhiệt độ trung bình từ 18 đến 25 độ C.
Công việc, sự chật chội của thành phố luôn làm cuộc sống thêm bức bí và khó chịu. Quý khách đang tìm tới một nơi để có thể giả quyết những áp lực trên. Cho thuê xe đi Tam Đảo - Vĩnh Phúc đích thị là một chốn nghỉ ngơi lí tưởng:

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi Tam Đảo
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi Tam Đảo
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo
  • Cho thuê xe 35 chỗ đi Tam Đảo
  • Cho thuê xe 45 chỗ đi Tam Đảo

Khu nghỉ mát Tam Ðảo được người Pháp phát hiện và xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 19. Ðến năm 1940, Tam Ðảo đã là một "đô thị" trên núi cao với 145 tòa nhà, biệt thự cao cấp, lộng lẫy; trong số này có tới 60 biệt thự với kiến trúc theo nhiều kiểu cách khác nhau. Nay những tòa biệt thự ngày xưa chỉ còn là phế tích trong hoang tàn, đổ nát, trơ ra những móng, tường, công trình ngầm nằm lẫn với cỏ cây, rêu phong, nắng mưa...

BÁO GIÁ XE DU LỊCH 4 CHỖ ĐI TAM ĐẢO

CUNG ĐƯỜNG VÀ NGÀY XELOẠI XE
HÀ NỘI - TAM ĐẢO 1 NGÀY1.300.000
HÀ NỘI - TAM ĐẢO 2 NGÀY2.500.000


Ghi chú:

- Giá trên chưa bao gồm: Thuế VAT, phát sinh ngoài lịch trình, vé gửi xe ( nếu có)

- Giá đã bao gồm chi phí: Xăng, dầu, lương lái xe, bảo hiểm khách hàng trên xe

- Giảm giá thuê xe nếu Quý khách đi vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 trong tuần

- Giá trên áp dụng cho phạm vi nội thành dưới 70km và ngoại thành dưới 150km

* Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm thuê xe.