Thuê xe 4 chỗ đi chùa Bái Đính giá rẻ

Du lịch Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi chùa Bái Đính, cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ đi Bái Đính, Tràng An - Cúc Phương. Quý khách cần thuê xe 4 chỗ đi chùa Bái Đính, vui lòng liên hệ nhân viên điều hành để được báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

Lưu ý khách hàng khi thuê xe đi Bái Đính - Tràng An - Cúc Phương tại Du lịch Hà Nội :
  • Giá thuê xe tùy theo lịch trình cụ thể của Quý khách và thời gian đi .
  • Giá thuê xe đi lễ hội đã bao gồm: Phí xăng xe, cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm.
  • Giá thuê xe đi BÁI ĐÍNH, TRÀNG AN – NINH BÌNH chưa bao gồm Thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình.
Với dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, lái xe chu đáo, nhiệt tình, có kinh nghiệm và tiếng Anh giao tiếp, MyDinh Trans chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Giới thiệu về địa danh chùa Bái Đính - Tràng An - Rừng Cúc Phương :

Nằm cách thủ đô Hà Nội 120km về phía nam, nằm lọt sâu trong lòng dãy núi Tam Điệp, có một mảnh đất nhỏ vô cùng quen thuộc, thân quen với du khách đó là vườn quốc gia Cúc Phương. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên đầu tiên và lớn nhất Việt Nam thuộc địa phận của ba tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình và Thanh Hóa….
Cho thuê xe du lịch giá rẻ
Với vẻ khoáng đạt, bao la của đại ngàn xanh dường như khiến du khách lọt vào một miền đất kỳ diệu, hoàng sơ đầy bí ẩn. Bỏ lại sau lưng cuộc sống đời thường ồn ã. Cảnh quan thiên nhiên mang đậm giá trị, sự đa dạng về hệ sinh thái, nhiều giá trị văn hóa lịch sử nên từ lâu Cúc Phương đã trở thành điểm du lịch sinh thái nổi tiếng và hấp dẫn du khách đến tham quan. Đặt biệt, Vườn quốc gia Cúc Phương là một địa điểm khảo cổ nhiều thú vị.
Thuê xe 4 chỗ đi chùa Bái Đính
Tràng An là một khu du lịch đẹp nhất Ninh Bình. Cảnh đẹp ở đây được tạo hóa ban tặng một cách tự nhiên. Cảnh đẹp Tràng An bao gồm các dãy núi uốn lượn bao quanh các dòng Suối nước tự nhiên, tạo nên vô vàn các hang động kỳ ảo, huyền bí. Ngồi trên thuyền bạn sẽ được khám phá các hang động xung quanh, lặng thầm ngắm nhìn những cánh đồng lúa hai bên dòng suối. Một không gian thiên nhiên vô cùng đẹp cứ mở dần ra trước mắt bạn. Sống ở Việt Nam bạn phải một lần đến với Tràng An.

Thuê xe đi Bái Đính - Tràng An