Thuê xe 4 chỗ tại Mỹ Đình giá rẻ

Công ty DLHN - Địa chỉ văn phòng tại Số 30 Đường Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm, bãi gửi xe tại Bãi Hàm Nghi - Lê Đức Thọ. Với dàn xe 4 chỗ 5 chỗ đời mới các hãng, Toyota Altis, Lacetti Ex, Lacetti Max, Chevrolet Aveo , Toyota yaris . Cho thuê xe 4 chỗ tại Mỹ đình có lái giá rẻ từ 4,700 vnđ / km nếu đi nhiều Km trong 1 lịch trình. ( còn rẻ hơn cả taxi mà chất lượng phục vụ thì tuyệt vời hơn rất nhiều ).

HOTLINE: 0973.891.671

Khi cần thuê xe 4 chỗ 5 chỗ 7 chỗ có lái tại Khu vực Mỹ đình, Mễ trì, Cầu giấy, Trung yên, Cầu diễn, Phạm văn đồng, Phú đô, Keangnam, Trần bình....

thuê xe 4 chỗ có lái
Thuê xe 4 chỗ tại Mỹ Đình
Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe phục vụ nhu cầu đi công tác, về quê, cưới hỏi, lễ hội, thuê xe có lái, thuê xe dài hạn, thuê xe theo tháng có cả lái xe.

Giá thuê xe tại DLHN tại sao lại rẻ nhất tại Khu vực Mỹ đình và lân cận?
  • Bãi xe của chúng tôi gần, không phải di chuyển nhiều để đi đón khách và từ nhà khách về bãi xe.
  • Cách tính giá của chúng tôi rất hợp lý, chỉ cần có khách chạy xe còn hơn xe nằm bãi.
  • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe 5 chỗ?
  • Nếu có phát sinh về lịch trình, tăng thêm Km và giờ về thì công ty DLHN tính như thế nào - Rất rẻ, chỉ 5.000 vnđ / Km và 30.000 vnđ / Giờ.
Xe có mới và sạch sẽ, lái xe có an toàn... - Các bạn hoàn toàn yên tâm vì xe được rửa sạch sau mỗi lịch trình, được gửi trong lán có mái che. Về an toàn trong chuyến đi, công ty DLHN luôn xác định đó là vấn đề quan trọng hàng đầu, chúng tôi cẩn thận trong khâu tuyển chọn lái xe, xe được thường xuyên bảo dưỡng.
cho thue xe du lịch
thuê xe du lịch 4 chỗ