Cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội - Nghệ An chất lượng và giá tốt

Thuê xe đi Nghệ An giá Rẻ, chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội
Bạn đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe uy tín tại Hà Nội để đi về Nghệ An nhưng đang rất băn khoăn, cân nhắc xem chọn thuê xe ở địa chỉ nào là uy tín và được mức giá hợp lý nhất. Vì ở Hà Nội có rất nhiều nhà xe cho thuê xe ô tô có lái vì vậy bạn phải cân nhắc, lựa chọn cũng là điều dễ hiểu. Hôm nay tôi xin giới thiệu tới các bạn một địa chỉ thuê xe đi Nghê An vô cùng uy tín mà giá thành lại rất phải chăng.

Liên hệ thuê xe 7 chỗ đi Nghệ An qua Hotline : 0904901949 - 0422388159
Công ty Du Lịch Hà Nội ( DLHN ) : 30 - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN


Những lý do bạn nên thuê xe tại Du Lịch Hà Nội ( DLHN )
+ Thứ 1 : Công ty DLHN là một trong không nhiều công ty cho thuê xe với mức giá Rẻ và cạnh tranh nhất tại nội thành Hà Nội. Công ty DLHN đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe có lái và luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cần đi xe.

+ Thứ 2 : DLHN có rất nhiều dòng xe, tất cả đểu thuộc những hãng xe nổi tiếng như : Toyota, Honda, Chevrolet, Ford, Huyndai, Isuzu, Mercedes . . . Xe mới, đẹp, nội thất sang trọng, tiện nghi, điều hòa 2 chiều chạy êm ái và ổn định suốt quá trình lưu thông.

+ Thứ 3 : Đội ngũ lái xe của DLHN đều được tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ một cách tốt nhất. Đó là các bác tài có thâm niên, có kinh nghiệm, am hiểu tâm lý chung của khách hàng khi thuê xe và khi đi xe. Lái xe đón và trả khách rất đúng giờ.

+ Thứ 4 : Về hình thức và thủ tục làm hợp đồng cũng vô cùng đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu ký hợp đồng thuê xe đi Nghệ An tại gia đình bạn. Hoặc bạn cũng có thẻ tới trực tiếp Văn Phòng công ty DLHN để trao đổi và ký hợp đồng một cách tốt nhất. Thủ tục làm hợp đồng mau lẹ nhưng vẫn đảm bảo tính chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi của cả bạn và Công ty.

CHO THUÊ XE ĐI NGHỆ AN TẠI HÀ NỘI - CHO THUÊ XE CÓ LÁI GIÁ RẺ NHẤT

Những địa danh, thắng cảnh đẹp tại Nghệ An
Nghệ An được biết đến với những thắng cảnh, những địa danh du lịch đẹp tuyệt vời
- Bãi biển Cửa Lò
- Thành cổ Nghệ An
- Chùa Sư Nữ
- Mộ bà Hoàng Thị Loan
- Chợ vùng biên Nậm Căn
- Hang Thấm Ồm
- Di tích lưu niệm cụ Phan Bội Châu
- Khu du lịch núi Quyết
- Đền Hồng Sơn
- Đền Quái Sơn