Xe cưới cho thuê giá rẻ tại Hà Đông

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE CƯỚI GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI
Cho thuê xe cưới giá rẻ nhất tại Hà Đông không ở đâu giá rẻ hơn
Để kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Xe Cưới Mydinhtravel đang áp dụng chương trình dịch vụ đặc biệt cho mùa cưới 2014 – 2015: “Dịch vụ chuyên cho thuê xe cưới tại Hà Nội giá rẻ“. Với các dịch vụ thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội này quý khách chỉ phải chi phí hơn 1 Triệu là có thể thuê được một chiếc xe đón dâu ưng ý – đẹp mà vẫn sang trọng. 
Qúy khách có nhu cầu thuê xe cưới xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0904901949 - 0422388159

Phương châm hoạt động và cam kết của chúng tôi đã tạo nên Thương hiệu uy tín như hiện nay:

“Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tình – Giá rẻ – Không Ưng không thu Tiền”

Uy tín: Xe cưới Mydinhtravel được khách hàng thủ đô bình chọn là một địa chỉ cho thuê xe uy tín, tin cậy như hiện nay bởi chính các tiêu chí, mọi phương châm và những cam kết của chúng tôi dưới đây.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi chuyên nghiệp trong mọi khâu tổ chức và các hoạt động nội bộ của công ty, toàn bộ nhân viên tư vấn, điều hành, lái xe được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng.

Tận tình: Tận tình chính là thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng. Khách hàng luôn là thượng đế nên chúng tôi luôn luôn hết lòng phục vụ và có trách nhiệm, tận tình, chu đáo.


Giá rẻ: Chúng tôi cam kết có giá thuê xe cưới tốt và rẻ nhất. Nếu quý khách hàng thấy ở đơn vị khác có giá thuê xe cưới (cùng chủng loại, cùng thời điểm, cùng cung đường đi, cùng thời gian sử dụng xe như chúng tôi) mà có giá rẻ hơn chúng tôi sẽ cho thuê xe có giá bằng và thấp hơn họ.

Không ưng không thu tiền: Chúng tôi sẽ làm hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Nên nếu bạn không ưng mà do lỗi từ nhân viên tư vấn và phong cách phục vụ của nhân viên chu đáo Mydinhtravel chúng tôi sẽ không thu tiền.

Đa dạng chủng loại: Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty chúng tôi đã đầu tư mua thêm rất nhiều chủng loại xe từ xe giá rẻ đến các xe hạng sang, xe V.I.P (cao cấp) và các xe siêu sang.

Xe Mới-Đẹp: Toàn bộ nhân viên chăm sóc, bảo dưỡng và lái xe kiểm tra rửa, lau chùi sạch sẽ trong nội thất và thân vỏ xe trước khi phục vụ khách hàng. Bởi vậy xe của chúng tôi luôn đảm bảo được Mới-Đẹp.